Nhạc nước ngoài hay: Nhạc cổ điển có thể làm dịu cơ thể

Nhạc nước ngoài hay cho biết khoa học phương Tây hiện đại đã bắt đầu nghiên cứu mối quan hệ giữa âm nhạc và sức khoẻ. Liệu pháp âm nhạc hiện đang được thực hiện nghiêm túc trong các lĩnh vực lâm sàng khác nhau. Các nghiên cứu cho thấy nhạc cổ điển có tác động tích cực đến sức khoẻ con người.

nhạc nước ngoài hay

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, liệu pháp âm nhạc thường được sử dụng trong điều trị ung thư để giảm đau do hóa trị liệu và để giảm bớt sự trầm cảm và lo lắng.

Nhạc nước ngoài hay cho hay nghiên cứu khẳng định liệu pháp âm nhạc cho thấy hiệu quả điều trị đáng kể đối với sự chậm trễ phát triển, chứng tự kỷ, hội chứng Down, trẻ em khuyết tật, và chứng mất ngủ mãn tính, căng thẳng, tổn thương thần kinh, hoặc thoái hóa não, và các triệu chứng khác ở người lớn.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra mô hình duy nhất trong âm nhạc cổ điển không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức, mà còn giúp trẻ học toán, khoa học và ngôn ngữ khi lớn lên.

Bởi vì trẻ em hoạt động tích cực hơn, Wu Weimen, cựu chủ tịch hiệp hội trị liệu âm nhạc Hồng Kông cho biết các hoạt động âm nhạc sử dụng trò chơi để tăng cường nhận thức về âm nhạc, kiến ​​thức về nhạc cổ điển và các yếu tố của các loại nhạc khác nhau. Ông nói thêm rằng do cấu trúc và tính bình thường của nhạc cổ điển, nó có thể giúp trẻ phát triển khả năng tự chủ, giúp họ trở thành luật lệ và chấp nhận người khác.

Nhạc nước ngoài hay cho biết thật khó để tưởng tượng rằng nhạc piano thông thạo trong video trên có nguồn gốc từ tay của một cậu bé – và cậu ấy chỉ mới 5 tuổi! Evan sinh ra ở California, Hoa Kỳ.

Cha mẹ anh không quan tâm đến âm nhạc, và không có ý định cho anh ta học piano. Khi Evan hai tuổi rưỡi, bố mẹ anh tặng anh một cây đàn piano đồ chơi. Evan đã rất quan tâm đến cây đàn piano mà ông đã chơi nó mọi lúc và rất thích nghe những âm thanh mà nó tạo ra.

Bởi vì sự nhiệt tình sâu sắc của Evan đối với cây đàn piano đồ chơi của mình, bố mẹ anh ta đã mua cho anh ta một chiếc điện. Kể từ đó, nhạc cụ đã làm say đắm niềm đam mê và tài năng âm nhạc của Evan. Ở tuổi lên 3, Evan có thể chơi hoàn hảo những giai điệu thơ ấu đơn giản mà anh vừa nghe – vào thời điểm anh không học piano.

Nhạc nước ngoài hay cho biết tài năng âm nhạc của Evan đã gây kinh ngạc cho cả cha mẹ và giáo viên dạy piano của mình. Mặc dù chỉ mới 5 tuổi, anh vẫn có thể đọc và hiểu được một phong trào âm nhạc phức tạp. Hơn nữa, anh ấy có thể sáng tác các bài hát cho piano và cũng có thể điều chỉnh piano.

Nghe nhạc, mọi người sẽ coi đó là một màn trình diễn của một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp với sự nghiệp 10 hoặc 20 năm sau anh ấy. Tuy nhiên, nó chỉ là sự khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc của Evan.

Nhạc nước ngoài hay cho biết theo lời của cô, cô giáo Olga Shevelevich theo dõi khi đó Alisa 5 tuổi ngồi sau một cây đàn harp và chơi một đoạn mà cô ấy đã dạy cô ấy … đây là lần đầu tiên Alisa từng chơi nhạc cụ.

Điều này nghe có vẻ quá tuyệt vời khi đúng, nhưng nếu một cô gái 7 tuổi có thể làm những gì cô ấy làm trong video dưới đây, có thể là không:

Một cô gái Nga mười một tuổi Alisa Sandikova là một thiên tài. Đây là bằng chứng.

Âm nhạc tồn tại trong gia đình Alisa. Các chị em của Alisa Svetlana, 18 tuổi, và Ana, 16 tuổi cũng là nhạc sĩ. Và người anh họ của Alisa là thần tượng âm nhạc 16 tuổi Alexander Andruschenko. Ở đây, anh ấy đang chơi Harp Concerto của Handel ở tuổi tám:

Alisa biểu diễn tại Carnegie Hall khi cô lên bảy. Cô bây giờ đi tàu điện ngầm tại nhà kính St. Petersburg State Conservatory. Nhưng Alisa trẻ tuổi thực sự không sở hữu một cây đàn hạc, là một nhạc cụ đắt tiền. Shevelevich, nói rằng cô thực hành từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ hàng ngày trên một dụng cụ chỉnh sửa hoàn toàn bị phá vỡ và đã được nhà soạn nhạc cho cô vay.

Alisa nói rằng cô ấy thích mọi thứ về cây đàn hạc. Cô nói: “Đây là nhạc cụ mềm mại, đẹp nhất”. Cô cũng thích các tác phẩm của các nhà soạn nhạc như Mikhail Glinka, có tính trữ tình và tình cảm.

Cô là thành viên trẻ nhất của Đại hội Harp Thế giới. Những ai đã chứng kiến ​​cảnh Alisa có nhiều điều để nói.

Từ khóa: nhac nuoc ngoai hay